Tóc xoăn ngắn ngang vai Hàn Quốc đẹp theo xu hướng hè 2016

Tóc xoăn ngắn ngang vai Hàn Quốc đẹp theo xu hướng hè 2016 đang hot nhất hiện nay được rất nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách riêng của mình. Với tay nghề chuyên nghiệp, các nhà tạo mẫu tóc xứ sở Kim Chi đã mang đến một vẻ đẹp và sức sống mới lạ cho mái tóc. Hãy cùng phunuvietnam12.blogspot tham khảo những hình ảnh cũng như thông tin dưới đây để có thêm gợi ý những kiểu tóc ngắn đẹp nhất trong mùa hè này nhé!

Tóc xoăn ngắn ngang vai Hàn Quốc đẹp theo xu hướng hè 2016

Là một trong những nước đi đầu về làm đẹp, việc các bạn gái Hàn Quốc luôn thay đổi về hình thể cũng như mái tóc là hoàn toàn bình thường, vì xu hướng làm đẹp tóc cũng rất phong phú như kiểu tóc uốn xoăn ngắn đẹp này.

Tóc xoăn ngắn ngang vai Hàn Quốc đẹp

kiểu tóc xoăn ngắn hippy


Với mái tóc đen dài, Janet Jackson trình làng kiểu tóc ngắn mạnh mẽ khi vừa tròn 24 tuổi. Trông cô rõ ràng trẻ đẹp và mới mẻ hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc xoăn ngắn hippy vừa phóng khoáng lại vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Những sóng tóc xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự lộn xộn, mềm mại nhưng lại ẩn chứa chút gì đó nổi loạn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thật mới mẻ và phóng khoáng.


Kiểu tóc xoăn ngắn hippy này rất phù hợp khi kết hợp cùng băng đô hoặc dây cài tóc bohemieng. Bạn cũng có thể gẩy highlight hoặc nhuộm tóc ombre để tạo sự thu hút đặc biệt hơn cho diện mạo của mình.Tóc xoăn giả ngắn với tên gọi nguyên gốc Faux Bob dùng để chỉ kiểu tóc xoăn giả ngắn của những người có tóc xoăn dài. Bằng cách buộc tóc khéo léo cùng những cây cặp ghim nhỏ xinh, bạn có thể dễ dàng giấu phần đuôi tóc dài vào bên trong và trông như mình đang để tóc xoăn ngắn vậy. Còn nếu bạn đang có tóc ngắn, tất nhiên, bạn có thể dễ dàng để kiểu tóc xoăn như thế này rồi!

Chúng ta vừa xem qua những kiểu tóc ngắn, tóc xoăn ngắn ngang vai hàn quốc đẹp theo xu hướng hè 2016 trong mùa hè này. Đây là những kiểu tóc ngắn được giới trẻ ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Hãy nhanh chóng làm mới mình bằng mái tóc ngang vai ngắn đẹp này nhé. Chúc các cô nàng ngày càng xinh đẹp và đừng quên đồng hành cùng phunuvietnam12.blogspot để biết thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm:
Share on Google Plus

About Sơn Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét