Hướng dẫn cách trang điểm cho các nàng đi dạ tiệc

Tại Paris Haute Couture Fashion Week mùa thu 2013, mỗi buổi trình diễn lại được những nhà thiết kế lựa chọn một tông trang điểm và kiểu tóc riêng, phù hợp với ý tưởng thiết kế trang phục cũng như để gây ấn tượng với người xem. Với Christian Dior, để làm nổi bật những trang phục cách điệu, chuyên gia trang điểm sẽ chọn tóc búi thấp và tông trang điểm nhạt, tập trung điểm nhấn vào đôi môi.

Cách trang điểm cho các nàng đi dạ tiệc

cách trang điểm cho các nàng đi dạ tiệc

Chuyên gia trang điểm Pat McGrath đánh mắt nude, gần như không sử dụng mascara và mi giả, tạo nét tự nhiên cho gương mặt. Tuy vậy, đôi môi chính là điểm nhấn, tạo sự tương đồng với trang phục. Màu trầm của son môi là một lựa chọn hợp lý cho cách trang điểm khi đi chơi buổi tối hoặc trong những bữa tiệc đặc biệt để nổi bật hơn trong đám đông.

Với mái tóc, nhà tạo mẫu tóc Guido Palau quyết định lựa chọn tối giản hết mức bởi trang phục và phong cách trang điểm đã quá nổi bật. Chải toàn bộ tóc về phía sau, vuốt gel ướt để các sợi tóc con không lòa xòa ra hai bên, sau đó búi thấp phía sau. Sự đơn giản ở mái tóc sẽ làm trang phục nổi bật hơn.

Bước 1: Kẻ viền môi với tông màu tím sẫm

Bước 2: Tô đậm trong lòng môi bởi màu son nhạt hơn

Bước 3: Đừng quên chọn cặp mí dày dặn và chuốt mascara để tăng độ thu hút của cặp mắt

Màu trầm của son môi là sự lựa chọn hợp lý cho cách trang điểm khi đi chơi buổi tối hoặc trong các bữa tiệc đặc biệt để nổi bật hơn trong đám đông.
Share on Google Plus

About Sơn Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét