Hướng dẫn cách trang điểm giấu mụn siêu nhanh siêu đẹp

Nếu biết cách trang điểm để giấu khuyết điểm, các bạn sẽ không còn tự ti mỗi khi ra ngoài hẹn hò cùng bạn bè, người yêu và bạn sẽ trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách trang điểm giấu mụn

Với những cô nàng có làn da mụn, việc ra ngoài đường gần như là một "cực hình" bởi lẽ những nốt mụn xấu xí dễ khiến chủ nhân mất đi sự tự tin. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá xấu hổ về làn da chưa được mịn màng của mình. Bạn có thể "giấu nhẹm" các nốt mụn nếu biết trang điểm đúng cách, giống như chủ nhân của video sau đây. Cô gái cũng phải đối mặt với tình trạng mụn nghiêm trọng trên da nhưng thay vì lo lắng, hổ thẹn, cô nàng đã khéo léo trị mụn bằng cách trang điểm.


Phương pháp trang điểm của chủ nhân video gồm 3 công đoạn, mỗi công đoạn gồm 3 bước. Đầu tiên là công đoạn: rửa mặt, thoa toner, dưỡng ẩm; tiếp đến là đánh concealer, kem BB hoặc foundation, và phấn phủ; và cuối cùng là tạo khối, phấn má và đánh highlight. Video sau đây sẽ cho bạn những hướng dẫn cụ thể nhất về 2 công đoạn sau của quá trình trang điểm. Hãy cùng tham khảo nhé!


Share on Google Plus

About Sơn Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét