Cách trang điểm mắt búp bê

Đôi chút má hồng màu san hô ửng đỏ cùng với son môi bóng gợi cảm, thêm một hàng mi dài cong vút, bạn sẽ sở hữu ngay một vẻ đẹp dễ thương giống hệt như búp bê. Chắc hẳn các cô nàng đều biết đến búp bê Barbie chứ? Cô nàng búp bê Barbie đó được thiết kế hết sức hoàn hảo trên tất cả các bộ phận. Hãy cùng phunu1102.blogspot khám phá kiểu cách trang điểm mắt búp bê nhé!

Cách trang điểm mắt búp bê để xinh đẹp như búp bê Barbie

Cách trang điểm mắt búp bê

Bước thứ 1: Dùng phấn mắt màu bạc lấp lánh rồi tán đều lên bầu mắt.

Cách trang điểm mắt búp bê để xinh đẹp như búp bê Barbie

Bước thứ 2: Gắn lông mi mắt giả (bắt đầu gắn từ ngoài vào trong).

Cách trang điểm mắt búp bê baby

Bước thứ 3: Sử dụng eyeliner dạng gel để kẻ mắt. Để có được 1 đôi mắt to tròn, bạn hãy kẻ 1 đường nhỏ, mỏng, và đừng quá dài (bằng chiều dài của lông mi thật là đủ).

Hướng dẫn cách trang điểm mắt búp bê

Bước thứ 4: Lấy ngón tay áp út rồi nhẹ nhàng nhấn lên trên bầu mắt để phấn mắt được dàn đều và nhìn tự nhiên hơn.


Bước thứ 5: Chọn màu đỏ san hô để đánh cho má hồng. Sử dụng cọ tán má hồng lên phần gò má theo đường vòng tròn. Với bước trang điểm này, bạn cần phải hết sức cẩn thận nếu như không muốn vẽ hình 2 đồng xu lên mặt ^^.


Bước thứ 6: Son bóng màu đỏ sẽ mang lại cho bạn 1 làn môi hết sức mềm mại và ngọt ngào. Để cho đôi môi trông gợi cảm hơn, bạn cần phải tập trung vào việc tạo điểm nhấn ở vị trí giữa đôi môi.


Và đây sẽ là gương mặt xinh đẹp sau khi bạn đã hoàn thành các bước trang điểm trong bài viết  cách trang điểm mắt búp bên trên. Hãy kết hợp kiểu trang điểm này cùng với mái tóc buộc lệch hay tóc tết sang bên là lý tưởng nhất. Chọn thêm cho mình 1 bộ váy duyên dáng nữa để bạn có thể tự tin xuống phố nhé.

Xem thêm:

Share on Google Plus

About Sơn Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét